ไกด์ระบบแนะนำมือใหม่-เสริมพลังรบสุดแกร่ง
วันที่: 2020-12-11

เส้นทางแห่งจอมเวทเต็มไปด้วยอุปสรรค พลังรบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับดินแดนเวทมนตร์แห่งนี้ เหล่าจอมเวทมีวิธีการเพิ่มพลังรบสุดแกร่งอย่างไรกัน ไปดูกันเถอะ 
3 วิธีเสริมพลังรบ

การเสริมพลังรบของผู้ใช้เวทมีหลากหลายวิธี ผู้ใช้เวทสามารถเสริมพลังรบผ่าน 3 วิธีหลัก ได้แก่ เสริมแกร่งผู้ใช้เวท เสริมแกร่งอุปกรณ์และพาหนะ เสริมแกร่งอสูรเวทและจอมเวทคู่หู

เสริมแกร่งผู้ใช้เวท

เสริมแกร่งผู้ใช้เวทแบ่งออกเป็นหัวข้อใหญ่ได้ดังนี้: เวทมนตร์ประจำคลาส ออร่า รูปแบบทีม และ แต้มตัวละคร 
เวทมนตร์ประจำคลาส: การอัปเลเวลเวทมนตร์ประจำคลาสจะช่วยให้พลังรบของผู้ใช้เวทแข็งแกร่งมากขึ้นนอกจากเวทมนตร์ประจำคลาสแล้ว
ผู้ใช้เวทยังมีสกิลทั่วไปและสกิลฝึกฝน ที่สามารถเสริมแกร่งพลังรบได้ หากอัปเลเวลสกิลพวกนี้จะสามารถเพิ่มค่าพลังรบให้แก่ผู้ใช้เวทได้ ออร่า: ออร่ามีทั้งหมด 2 ประเภทได้แก่ ออร่ารอยเท้าและออร่าอาวุธ การอัปเกรดออร่า นอกจากจะช่วยเพิ่มพลังรบให้แก่ผู้ใช้เวทแล้ว ยังทำให้ออร่ารอยเท้าและอาวุธ “ส่องประกาย” อีกด้วย


รูปแบบทีม: ตำแหน่งที่ 1 ของรูปแบบทีมถือเป็นตำแหน่งเฉพาะตัวละครหลัก จะช่วยเสริมพลังให้กับตัวละคร


แต้มตัวละคร: เมื่อตัวละครอัปเลเวลจะได้รับแต้มคุณสมบัติ ผู้ใช้เวทสามารถใช้แต้มเพื่อเสริมแกร่งให้กับคุณสมบัติของตัวละครและเพิ่มพลังรบได้ 


เสริมแกร่งอุปกรณ์และพาหนะ
อุปกรณ์และพาหนะที่แข็งแกร่งช่วยเพิ่มพลังรบให้แก่ผู้ใช้เวทได้
อุปกรณ์: ผู้ใช้เวทสามารถสร้างอุปกรณ์ชั้นยอดได้ในฟังก์ชันสร้าง (อุปกรณ์ชั้นยอดจะมอบสกิลและเอฟเฟกต์คุณสมบัติพิเศษ) และยังสามารถหล่อหลอมอุปกรณ์ เพื่อเสริมคุณสมบัติเพิ่มเติมได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้ว อุปกรณ์ยังสามารถฝังรูนและพลอยเพื่อเสริมความแข็งแกร่งได้ โดยทั้งหมดนี้สามารถช่วยเสริมพลังรบให้แก่ผู้ใช้เวทได้


พาหนะ: พาหนะสามารถเสริมคุณสมบัติให้แก่ผู้ใช้เวทได้ ซีลพาหนะสามารถช่วยเสริมเอฟเฟกต์สกิลให้แก่ผู้ใช้เวทได้ เมื่ออัปเกรดพาหนะจะทำให้ได้รับแต้มพัฒนา ผู้ใช้เวทสามารถใช้แต้มพวกนี้เสริมพลังรบให้แก่ตนได้ 


เสริมแกร่งอสูรเวทและจอมเวทคู่หู
อสูรเวทและจอมเวทคู่หูถือเป็นผู้ช่วยคนสำคัญในขณะต่อสู้ของผู้ใช้เวท ดังนั้นการเสริมพลังรบให้กับพวกเขาเท่ากับการเสริมพลังรบให้แก่ผู้ใช้เวทนั่นเอง
อสูรเวท: อสูรเวทคือคู่หูคนสำคัญสำหรับผู้ใช้เวทในขณะต่อสู้ อสูรเวทจะร่วมต่อสู้กับผู้ใช้เวทเป็นประจำทุกการต่อสู้ ดังนั้นผู้ใช้เวทสามารถอัปเลเวลของอสูรเวทเพื่อเพิ่มพูนทักษะและพลังรบที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นให้แก่อสูรเวท 


จอมเวทคู่หู: จอมเวทคู่หูก็เป็นเพื่อนคนสำคัญอีกคนในขณะต่อสู้ ผู้ใช้เวทสามารถอัปเกรดสเตตัสคู่หูและอัปเลเวลจอมเวทคู่หูเพื่อเพิ่มพลังรบให้แก่พวกเขาได้


วิธีเพิ่มพลังรบหลัก ๆ 3 วิธีข้างต้น หวังว่าจะช่วยให้ผู้ใช้เวทมือใหม่เพิ่มพลังรบของตนเองและผจญภัยไปในโลกแห่งเวทมนตร์อย่างสนุกสนาน

กลับสู่หน้าหลัก