ไกด์เกมผู้ใช้เวทลม: ควบคุมความเร็ว พร้อมกลยุทธ์ที่หลากหลาย
วันที่: 2020-12-11

ผู้ใช้เวทลมสามารถปรับเปลี่ยนความเร็วผ่านการใช้สกิล ซึ่งการปรับเปลี่ยนความเร็วของผู้ใช้เวทลมจะทำให้เกิดสถานะต่างๆ ทำให้สามารถรับมือกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงในพริบตาได้เป็นอย่างดี
แนะนำผู้ใช้เวทลม

ตัวละครที่สามารถใช้เวทลมได้คือ คริสเตียน และ เชียล่า แม้ผู้ใช้เวทลมจะไม่สามารถสร้างความเสียหายได้รุนแรงเท่าคลาสอื่น แต่ก็มีจุดเด่นในการใช้สกิลเพื่อชำระสถานะผนึกและฟื้นฟูพลังชีวิตให้เพื่อนร่วมทีม ทำให้ผู้ใช้เวทลมสามารถช่วยเหลือและสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมได้ในยามคับขัน


ตำแหน่งของผู้ใช้เวทลมคือเป็นผู้สร้างความเสียหายแก่ศัตรูและสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมในคราวเดียว ด้านล่างคือการอัปแต้มสเตตัสที่แนะนำของผู้ใช้เวทลม (ทุก ๆ ครั้งที่เลเวลอัป จะได้ค่าสเตตัส 5 แต้ม)


สายโจมตีแรง
แนะนำ: STR 5 โจมตีแรง เปราะ
แนะนำ: STR 4 DEF 1 โจมตีแรง เพิ่มการเอาตัวรอด
สายความเร็ว
แนะนำ: AGI 3 VIT 1 DEF 1 ออกสกิลค่อนข้างไว เอาตัวรอดได้ดี


สกิลที่ผู้ใช้เวทลมใช้บ่อยก็คือ “วิชาลับ-หมอก” ซึ่งจะสร้างความเสียหายกายภาพแก่ศัตรู 2 คน เมื่อสกิลถึงเลเวล 20/40/60 จะเพิ่มเป้าหมาย 1 คน
หากสกิลนี้ถึงเลเวล 60 จะสร้างความเสียหายแก่ศัตรูได้มากถึง 5 ตัว และเมื่อผู้ใช้เวทลมมีสถานะเพิ่มหรือลดความเร็วจะสลายสถานะนั้นเพื่อสร้างความเสียหายเพิ่มเติมแก่ศัตรู
ผู้ใช้เวทลมถือเป็นคลาสที่มีความสมดุลในตัวเองมากๆ สามารถทำได้ทั้งโจมตี ผนึกศัตรู หรือ สนับสนุนเพื่อนร่วมทีม หากชื่นชอบผู้ใช้เวมลมล่ะก็
สามารถเลือก คริสเตียน หรือ เชียล่าแล้วเข้าไปยังโลกเวทมนตร์ได้เลย!
กลับสู่หน้าหลัก